0902 791 375

Giải pháp điện thông minh

Chiếu sáng thông minh

Điều khiển đơn giản chỉ một phím bấm

Vẫn sử dụng những công tắc quen thuộc gắn trên tường nhưng đây là những công tắc thông minh tích hợp những ngữ cảnh quen thuộc theo thói quen người sử dụng. Bạn không cần phải bật tắt từng đèn, những kịch bản hoàn hảo nhất cho từng cảnh sinh hoạt cụ thể sẽ được thực hiện với chỉ một phím bấm, qua đó sẽ tiết kiệm hơn công sức và chi phí điện năng. Ví dụ khi bạn ra khỏi nhà chỉ một phím bấm ”ra ngoài” ngay cửa ra vào là bạn có thể tắt tất cả các bóng đèn mà bạn muốn tắt trong nhà, trong toilet lầu 2 hay sảnh tầng 3, …

 

Điều khiển trực quan trên Iphone Ipad hay trên điện thoại android

Bạn luôn biết được đèn nào đang bật đèn nào đang tắt với cường độ sáng bao nhiêu %. Tất cả đều thể hiện một cách trực quan trên Iphone, Ipad của bạn. Chỉ một cú chạm tay là bạn có thể điều khiển được toàn bộ ngôi nhà của bạn từ bất cứ đâu.

 

Chiếu sáng tự động

Đèn sẽ tự động bật tắt khi bạn di chuyển trong nhà nhờ những cảm biến. Bạn sẽ không cần phải tiến đến để bật/tắt bằng công tắc trên tường nữa. Hệ thống sẽ tự động bật đèn khi môi trường ánh sáng bên ngoài không đủ, thiếu sáng. Bạn sẽ là người quyết định đèn nào sẽ được bật và tắt khi bạn đi qua.

Chiếu sáng theo thời gian

Tất cả hệ thống đèn sẽ được bật và tắt theo thời gian mà bạn mong muốn. Ví dụ: Đèn trụ cổng sẽ được bật từ 18h-21h và tắt sau đó cho dù bạn quên tắt. Ngoài ra, bạn cũng có điều chỉnh thời gian bật tắt rất đơn giản trên màn hình cảm ứng.

Rèm tự động

Bạn có thể kiểm soát bất cứ loại rèm nào, rèm cuốn, rèm kéo ngang, rèm mành…. Với hệ thống rèm tự động bạn có thể điều khiển mọi lúc mọi nơi một cách trực quan trên điện thoại Iphone, Ipad…

Bạn đã từng quên kéo rèm phòng khách trước khi đi ngủ? Con bạn quên đóng rèm trước khi đi ngủ? Với hệ thống rèm thông minh bạn sẽ không bao giờ lo ngại đến vấn đề này. Hãy hẹn giờ rèm đóng vào lúc 10h tối và mở lúc 6h30 sáng để đón ánh nắng ban mai vào phòng.

 

Hệ thống an ninh chống đột nhập

Bạn có thể ngồi bất cứ đâu mà vẫn có thể biết được cửa nhà bạn đang mở hay đóng. Thêm vào đó bạn có thể kiểm soát được ai ra vào nhà giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên an toàn tuyệt đối.

Khi ra khỏi nhà bạn chỉ cần kích hoạt chế độ an ninh. Nếu có bất kỳ một sự xâm nhập bất hợp pháp nào, còi báo động sẽ hú, hệ thống camera sẽ tự điều chỉnh về khu vực bị đột nhập, thông tin sẽ gửi đến điện thoại của bạn hay đến những người có trách nhiệm như cảnh sát khu vực…

Điều hòa thông minh.

Giám sát và điều khiển điều hòa tại mọi nơi và mọi thời điểm là rất cần thiết. Bạn có thể đặt lịch hoạt động để có nhiệt độ phòng phù hợp nhất tại mọi thời điểm.

Việc kết hợp điều hòa với các hệ thống khác giúp bạn có thể linh hoạt trong việc tạo ngữ cảnh cho hoạt động của ngôi nhà. Ví dụ khi nhấn phím ”Ngủ ngon” hệ thống rèm sẽ đóng lại hệ thống đèn sẽ giảm cường độ sáng từ 100% về 0 và hệ thống điều hòa sẽ được kích hoạt về nhiệt độ 20°C một tiếng sau nhiệt độ sẽ tăng lên 25°C và sau 2h sáng nhiệt độ sẽ tăng lên 27°C.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.