0902 791 375

Hiển thị kết quả duy nhất

Cổng mở cánh là dòng cổng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Từ xưa, cổng mở cánh đã được người sử dụng ưa chuộng vì khả năng thể hiện tính nghệ thuật bất tận lên từng cánh cửa.

Hệ thống tự động cho cổng mở cánh được thiết kế với đường nét mềm mại không thô cứng. Với kích thước nhỏ gọn, các tay đòn sẽ không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cánh cổng. Ngoài ra, được tích hợp với bộ điều khiển thông minh, cổng được đóng/ mở hoàn toàn tự động qua điều khiển của remote hoặc nút nhấn.

Cổng mở cánh tự động đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống cảm biến va chạm sẽ dừng việc đóng/mở của cổng khi phát hiện vật cản. Đồng thời, các thiết bị khóa an toàn, nguồn dự phòng giúp cho việc đóng/mở cổng khi mất điện.

Cổng mở cánh nằm trong hệ thống cổng tự động và chiếm thị phần tiêu dùng lớn hiện nay. Dòng sản phẩm này luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, độ bền, tính năng,…

Lựa chọn cổng mở cánh tự động phân phối bởi Công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, chiết khấu lớn nguồn hàng đa dạng và sẵn kho, chương trình hậu mãi hấp dẫn.