0902 791 375

Hiển thị kết quả duy nhất

Cổng âm sàn là loại cổng tự động hiện đang được người tiêu dùng trên thị trường ưa chuộng bởi sự mới mẻ trong thiết kế, tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt vời. Không chỉ vậy cổng âm sàn còn đảm bảo được tính năng cũng như tải trọng. Do đó dòng sản phẩm này luôn là ưu tiên hàng đầu của các đơn vị thi công.

Được lắp đặt âm dưới sàn, ngay chân hai cánh cổng. Không có sự khác biệt về hình thức nào so với một cánh cổng thông thường. Cổng âm sàn sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ vốn có cho cánh cổng của bạn. Ngoài ra, được tích hợp với bộ điều khiển thông minh, cổng âm sàn được đóng/ mở hoàn toàn tự động qua điều khiển của remote hoặc nút nhấn.

Cổng tự động âm sàn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống cảm biến va chạm sẽ dừng việc đóng/mở của cổng khi phát hiện vật cản. Đồng thời, các thiết bị khóa an toàn, nguồn dự phòng giúp cho việc đóng/mở cổng khi mất điện.

cổng âm sàn nằm trong hệ thống cổng tự động và chiếm thị phần tiêu dùng lớn hiện nay. Dòng sản phẩm này luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, độ bền, tính năng,…

Lựa chọn cổng tự động âm sàn phân phối bởi Công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, chiết khấu lớn nguồn hàng đa dạng và sẵn kho, chương trình hậu mãi hấp dẫn.