0902 791 375

Hiển thị kết quả duy nhất

Cảm biến Legrand có khả năng phát hiện chuyển động hay nhận biết mức độ chiếu sáng. Nhằm tiết kiệm năng lượng, đây là giải pháp được thiết kế để sử dụng ở các khu vực có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên, trong các tòa nhà văn phòng làm việc, biệt thự, căn hộ.

sensor-1

 

Các khu vực khác nhau trong một tòa nhà có yêu cầu kiểm soát ánh sáng khác nhau. Hệ thống các cảm biến của Legrand đảm bảo luôn duy trì chính xác lượng ánh sáng cần thiết. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu chi phí điện năng.

cam-bien-chuyen-dong

 

Giải pháp sử dụng cảm biến Legrand giúp giảm thiểu thời gian chiếu sáng không cần thiết. Đặc biệt thích hợp cho các khu vực qua lại thường xuyên như hành lang, cầu thang, nhà vệ sinh…. Công nghệ hồng ngoại thụ động (PIR) tự động phát hiện sự hiện diện của con người trong phạm vi lên đến 8m bằng cách xác định sự khác biệt giữa nhiệt độ phát ra từ cơ thể người khi chuyển động với môi trường bên ngoài. Ngoài ra những cảm biến này có sẵn bộ cảm biến lux có thể điều chỉnh để giữ ánh sáng luôn tắt nếu có đủ ánh sáng tự nhiên bên ngoài.

Cảm biến chuyển động dựa trên công nghệ kép (Dual Technology). Kết hợp sử dụng hồng ngoại (PIR) và siêu âm(ULTRASONIC) giúp tăng độ nhạy và độ phủ sóng. Giải pháp đảm bảo độ tin cậy và tiết kiệm năng lượng tối ưu.