0902 791 375

Showing 1–15 of 19 results

Hộp âm sàn Legrand

Hộp âm sàn Legrand đã được áp dụng những thiết kế mới nhất. Những thiết kết này được tối ưu hóa để nâng cao tính tiện lợi và hiệu quả sử dụng. Phần không gian bên trong hộp đảm bảo sự sắp xếp gọn gàng dây cáp tín hiệu và dây điện với các module. Nhờ đó kết nối với các thiết bị ngoại vi cũng trở nên thuận tiện hơn.

Hộp âm sàn thế hệ mới là một lựa chọn rất phù hợp với nội thất văn phòng. Không chỉ đảm bảo tính linh hoạt, an toàn mà còn nâng cao tính thẩm mỹ.

 

Hộp âm sàn Legrand hoàn toàn tương thích với thiết bị điện Arteor, ổ cắm RJ45, ổ cắm RJ11, ổ cắm đôi 3 chấu, ổ cắm USB, HDMI,… cũng như các phụ kiện khác.  Cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh cho tất cả các yêu cầu về thiết bị điện bên trong khu vực văn phòng.

 

An toàn là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc thiết kế hộp âm sàn. Hộp âm sàn được thiết kế lò xo chống rung giúp việc đóng mở nhẹ nhàng hơn. Hộp âm sàn được thiết kế ngang bằng với mặt sàn nên tránh những vấp ngã cho người sử dụng. Ngoài ra, hộp âm sàn Legrand còn có phủ lớp chống ăn mòn và có bảo vệ nối đất chống giật. Đế hộp âm sàn là vật liệu chống cháy đảm bảo an toàn trong trường hợp chập điện cháy nổ.