0902 791 375

Showing 1–15 of 63 results

Thiết bị điện Bticino

BTicino là một thương hiệu nổi tiếng tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới. Sáp nhập vào tập đoàn Legrand từ năm 1989, BTicino đã mang đến cho Legrand những thiết kế và sản phẩm đậm phong cách Ý.

Với Bticino, giờ đây các thiết bị điện mà bạn sử dụng hằng ngày không chỉ hoàn hảo về mặt kỹ thuật, tính năng mà nó còn mang lại sự sang trọng và khác biệt về không gian sống cho ngôi nhà của bạn.

AXOLUTE là một dòng sản phẩm cao cấp của BTicino. Cung cấp những lựa chọn tuyệt vời cho các không gian nội thất sang trọng và thanh lịch.

Các thiết bị công tắc ổ cắm AXOLUTE được xem là cao cấp nhất trên thế giới hiện nay. Với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã cũng như đa dạng về chất liệu, màu sắc.

Không chỉ chú trọng vào mảng thiết kế, AXOLUTE còn thành công về mặt công nghệ. Chất lượng các nút bấm, công tắc hoàn hảo tuyệt đối. Các chức năng của AXOLUTE đầy đủ như một thiết bị điện thông thường. Giao diện sử dụng gần gũi, thuận tiện, có thể chiều lòng cả những chủ nhà khó tính nhất. Đặc biệt công nghệ kỹ thuật số MYHOME cũng được tích hợp vào thiết bị của AXOLUTE. Các giao diện hiển thị cho phép tương tác tiên tiến nhất với hệ thống công nghệ hoàn thiện. Có thể nói AXOLUTE  là sự kết hợp hoàn hảo giữa tính nghệ thuật và tính công nghệ.

Thiết bị điện Bticino

Công tắc Axolute 1M 2 Chiều HS4003

Liên hệ

Thiết bị điện Bticino

Công tắc Axolute 2 Chiều HC4003

Liên hệ
Liên hệ