0902 791 375

Showing 1–15 of 440 results

Thiết Bị Điện Legrand

Thiết bị điện Legrand là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình quy mô, cao cấp nhất ở Việt Nam hiện nay. Không chỉ vì giá thành của sản phẩm phải chăng mà còn nằm ở mẫu mã đa dạng, thiết kế sang trọng và chất lượng vượt trội. 

Giới thiệu chung về Thiết bị điện legrand


Legrand là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị điện cao cấp hạ tầng, điện tử chuyên dùng cho các thị trường thương mại, công nghiệp và dân dụng.

Với các sản phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy, thiết bị điện Legrand trở thành cái tên đáng tin cậy tại hơn 180 quốc gia trên toàn thế giới.

Việt Nam cũng không phải là ngoại lệ khi tập đoàn Legrand có mặt tại đây vào năm 1994, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các thiết bị điện Legrand đến với từng hộ gia đình cùng phương châm mang đến sự tiện nghi, hiện đại đến tổ ấm của bạn. 

Giới thiệu về các loại Thiết bị điện và dòng thiết bị điện Legrand

Legrand Việt Nam đề cao sự linh hoạt và tùy biến trong mẫu mã, cho phép người sử dụng lựa chọn các thiết bị được thiết kế phù hợp với chủ đề trang trí của mỗi dự án cụ thể.

Thiết bị điện Legrand là những sản phẩm được kết hợp giữa thiết kế thời trang và công nghệ hàng đầu, là một dòng sản phẩm đa dạng không chỉ về mẫu mã mà còn về chức năng có thể làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

Tập đoàn Legrand đã cho ra mắt rất nhiều loại sản phẩm thiết bị điện hạ tầng để phục vụ cho các công trình lớn nhỏ khác nhau như là công tắc, ổ cắm Legrandcảm biến Legrandthiết bị đóng cắt Legrandtủ điện Legrand.

Hiện tại Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM chúng tôi là đại lý phân phối, cung cấp các thiết bị điện cao cấp được nhập khẩu 100% từ Pháp của hãng Legrand. 

1 . Công tắc, ổ cắm Legrand 

Công tắc ổ cắm Legrand có nhiều dòng sản phẩm phù hợp cho nhiều công trình khác nhau từ thiết kế đơn giản như công tắc, ổ cắm Rivia đến sang trọng, tinh tế như công tắc, ổ cắm Mallia; công tắc, ổ cắm Arteor, …. 

2 . Mặt che Legrand

Mặt che cũng được thiết kế dựa trên các dòng sản phẩm tương ứng với công tắc, ổ cắm từ những chất liệu quen thuộc như nhựa, thủy tinh dùng cho những công trình nhà phố, căn hộ chung cư đến những chất liệu cao cấp như gỗ, da, đá cẩm thạch dùng cho khách sạn, nhà hàng, biệt thự .

3 . Cảm biến Legrand

Trong thời đại công nghệ 4.0 Legrand không chỉ tạo ra những sản phẩm thiết bị điện hạ tầng cho ngôi nhà mà còn nghĩ xa hơn giúp cho cuộc sống trở nên thuận tiện hơn với những thiết bị thông minh cảm biến chuyển động, điều chỉnh độ sáng của đèn tùy vào tình huống.

Đến với Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị điện Legrand.

(Xem thông tin chi tiết từng sản phẩm thiết bị điện Legrand ở phía dưới)

Công tắc ổ cắm Arteor

Chiết áp đèn Arteor 400W – 572713

Liên hệ