0902 791 375

Showing 1–15 of 135 results

Thiết bị điện GALION

Công tắc ổ cắm Galion là dòng sản phẩm chất lượng cao đến từ tập đoàn Legrand, Pháp.

Sản phẩm được sản xuất bằng các chất liệu bền trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo bền bỉ theo thời gian, an toàn cho người sử dụng.

Công tắc ổ cắm Galion được biết đến là một trong những sản phẩm ưu điểm không những về chất lượng cùng với đó là sự đa dạng về kiểu dáng cũng như màu sắc vượt trội đã đưa dòng thiết bị này trở thành sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho mọi văn phòng..

Tất cả sản phẩm đều làm từ vật liệu cao cấp dùng để làm smartphone và nội thất xe ô tô. Được kiểm định và test trong nhiều môi trường khác nhau như môi trường muối mặn, môi trường axit và môi trường có nhiệt độ cao. Nên sản phẩm sẽ phù hợp để lắp ở mọi khu vực địa lý, kể cả trên tàu, thuyền.

Với thiết kế bật/tắt đồng bộ của công tắc, và tiếp điểm hợp kim bạc bên trong đảm bảo không gây ra hiện tượng hồ quang trong suốt quá trình sử dụng. Sản phẩm đã vượt qua test thử nghiệm với hơn 40.000 tắt bật, vì vậy tất cả các sản phẩm cao cấp được hãng cam kết bảo hành lên đến 2 năm.

Ổ cắm GALION thiết kế cơ cấu lẫy đồng thời để khóa trẻ em, và hợp kim đồng ở trong rất dày dặn và chắc chắn, đảm bảo an toàn cho hơn 10.000 lần sử dụng. Khi cắm rất đầm tay và chắc chắn.

Công Tắc Ổ Cắm Galion

Công tắc 2 cực 20A màu trắng 282408

Liên hệ