0902 791 375

Thiết bị đóng cắt Legrand

Thiết bị đóng cắt là dòng sản phẩm không thể thiếu trong bộ phận điện gia dụng của từng hộ gia đình nói riêng cũng như những công trình lớn nói chung. Vì thiết bị đóng cắt sẽ đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi có sự cố xảy ra. Hãy cùng tìm hiểu về thiết bị đóng cắt Legrand nhé!

Giới thiệu sơ lược về thiết bị đóng cắt Legrand


Thiết bị đóng cắt Legrand bao gồm các aptomat CB tép (MCB), aptomat khối (MCCB), thiết bị bảo vệ chống sét, khối phân phối nguồn, máy cắt không khí, máy biến áp và tủ điện từ nhựa dẻo cách điện, cũng như ổ cắm công nghiệp và các phụ kiện dây dẫn.

Thiết bị đóng cắt Legrand đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn của thế giới. Được thiết kế để lựa chọn dễ dàng, hiệu suất tin cậy, lắp đặt hiệu quả và an toàn.

Đặc điểm của các loại thiết bị đóng cắt Legrand

Dải nhiệt từ của MCCB được Legrand mở rộng. Hiện có thể bảo vệ chống quá tải và ngắn mạch với hạn dòng cắt lên đến 630A. Các thiết bị đóng cắt Legrand này phù hợp cho cả môi trường ăn mòn khắc nghiệt hay các môi trường nhiệt độ cao.

Ngoài các dòng dành cho môi trường khắc nghiệt thì thiết bị đóng cắt Legrand còn có dòng dành cho các hộ dân, căn hộ như là CB tép (MCB) có khả năng cắt ngắn mạch phù hợp với tiêu chuẩn IEC 60898 – 1 – 230/400VAC.

Xem thêm sản phẩm: CB tép (MCB)

Thiết bị đóng cắt Legrand được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn các thông số kĩ thuật, an toàn cho người sử dụng.

Các phụ kiện này bao gồm cáp truyền, bộ mở rộng chân nối, tấm cách điện, tấm chắn bộ mở rộng. DRX 125 và DRX 250 có thiết kế bản lề nên bảng điều khiển phía trước có thể dễ dàng mở ra và đóng lại.

Khóa móc để khóa tay quay. Tăng cường độ an toàn và ngăn ngừa sai lầm nguy cơ xảy ra tai nạn.

Dòng aptomat khối DRX tiên tiến của thiết bị đóng cắt Legrand đảm bảo việc chuyển đổi, kiểm soát, cách ly và bảo vệ lâu dài các đường dây điện áp thấp một cách an toàn và đáng tin cậy.

Đến với Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được đảm bảo chất lượng sản phẩm thiết bị đóng cắt Legrand

Hình ảnh có liên quan

(Xem thông tin chi tiết từng sản phẩm thiết bị đóng cắt Legrand ở phía dưới)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.