0902 791 375

Hiển thị kết quả duy nhất

Cổng trượt là loại cổng tự động được người tiêu dùng ưa chuộng bởi ưu điểm tuyệt vời về tiết kiệm không gian. Khoảng sân của bạn không đủ rộng? Bạn cảm thấy bất tiện với cổng mở cánh? Vậy cổng trượt chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho căn nhà của bạn.

Không thua kém các loại cổng khác, cổng trượt cũng có thể mang lại dáng vẻ hiện đại, năng động. Với những thiết kế mới mẻ và độc đáo, tạo nên tính thẩm mỹ tuyệt vời.

Động cơ nhỏ gọn có thiết kế vỏ ngoài tinh tế sẽ đảm bảo không ảnh hưởng tính thẩm mỹ vốn có cho cánh cổng của bạn. Ngoài ra, được tích hợp với bộ điều khiển thông minh, cổng trượt được đóng/ mở hoàn toàn tự động qua điều khiển của remote hoặc nút nhấn.

Cổng trượt đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Hệ thống cảm biến va chạm sẽ dừng việc đóng/mở của cổng khi phát hiện vật cản. Đồng thời, các thiết bị khóa an toàn, nguồn dự phòng giúp cho việc đóng/mở cổng khi mất điện.

Cổng trượt từ thương hiệu KINGgates và Beninca đi đầu trong lĩnh vực cổng tự động. Dòng sản phẩm này luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng, độ bền, tính năng,…

Lựa chọn sản phẩm cổng tự động phân phối bởi Công ty chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ lắp đặt miễn phí tận nơi, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt, giá cả hợp lý, chiết khấu lớn nguồn hàng đa dạng và sẵn kho, chương trình hậu mãi hấp dẫn.