0902 791 375

Phích cắm công nghiệp Legrand-hướng dẫn lắp đặt

phích cắm công nghiệp Legrand

Phích cắm công nghiệp legrand tại Việt Nam từ lâu đã là một thương hiệu quen thuộc đối với nhiều khách hàng, doanh nghiệp. Với chất lượng đạt chuẩn Châu Âu, phích cắm công nghiệp Legrand sẽ là thiết bị không thể thiếu trong những dự án, công trình quan trọng. Để có thể giúp bạn lắp đặt một cách chuẩn xác thì bài viết này sẽ chia sẻ đến với bạn đọc cách lắp đặt phích cắm điện công nghiệp Legrand.

Phân loại phích cắm công nghiệp Legrand 

Là thiết bị chuyên dụng trong công nghiệp, để tải những dòng điện rất lớn, lớn hơn so với những loại phích cắm thông dụng hiện nay. Vậy nên phích cắm công nghiệp được sản xuất một cách kỹ lưỡng, quy trình nghiêm ngặt. Thiết bị đảm bảo về chất lượng cũng như an toàn trong lao động.

Phích cắm công nghiệp Legrand có nhiều loại như:phích cắm công nghiệp Legrand 1 pha, phích cắm công nghiệp 2 pha, phích cắm công nghiệp Legrand 3 pha, phích cắm công nghiệp 4 pha, phích cắm công nghiệp 5 pha,… đáp ứng được nhiều những mục đích khác nhau. Đa số các loại phích cắm công nghiệp hiện nay đều được cải tiến từ 3 chấu trở lên để giúp dễ dàng hơn trong việc kết nối với nhiều loại ổ cắm có nhiều khe.

Công ty cũng phân phối mẫu sản phẩm với nhiều loại như:

Phích cắm di động không kín nước, phích cắm di động kín nước,…

Cấu tạo của phích cắm công nghiệp Legrand

Sản phẩm phích cắm công nghiệp Legrand được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn, hiện đại. Thiết bị được sản xuất trên quy trình nghiêm ngặt, quy chuẩn, khắt khe, đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Thân được làm bằng POLYAMIDE cao cấp, cho khả năng chống nước, chống bụi( IP44 và IP67). Phích cắm công nghiệp còn chịu được nhiệt độ cao, bên bỉ trong môi trường khắc nghiệt như. Với nhiều những chi tiết đơn giản được tách rời, có độ hoàn thiện và chính xác cao, giúp dễ dàng trong việc tháo lắp ráp.

Phích Cắm Công Nghiệp Legrand
Phích Cắm Công Nghiệp Legrand

Hướng dẫn lắp đặt phích cắm công nghiệp Legrand

Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết quá trình lắp đặt phích cắm công nghiệp Legrand. Việc lắp ráp thì không khó khăn, nhưng cần phải đúng kỹ thuật. Dụng cụ chuẩn bị để lắp đặt: ổ cắm, phích cắm, tua-vít.

Bước1:

Đầu tiên, để đấu nối bộ này với nguồn điện thì chúng ta sẽ chuẩn bị sẵn đầu dây điện. Phích thì sẽ bao gồm đầu phích và thân phích. Chúng ta luôn dây qua phần thân phích. Bạn có thể thấy điểm tiếp nối giữa đáy là phần phân phích nó rất là khít. Bởi vì thiết bị được sử dụng loại cao su có độ mềm rất cao, cho độ khít tốt. Qua đó giúp bảo vệ bên trong khỏi bụi bẩn trong quá trình sử dụng.

Bước2:

Tiếp theo, bạn quan sát sẽ thấy phần đầu phích cắm tương ứng với ba lõi dây nối với ba chân đồng. Ta tiến hành lắp sao cho 3 phần đầu dây này tiếp điện đúng. 

Phần nhựa đen được làm bằng chất liệu nhựa, chịu được nhiệt độ cao. Đây là phần giúp giữ chặt dây, cố định lại, để trong quá trình kéo thiết bị sẽ không bị xê dịch đầu dây,giúp cho sản phẩm bền hơn. 

Bước3: 

Cuối cùng, chúng ta sẽ lắp phần đầu với lại phần thân của phích. Phần thân và phần đầu đều sẽ có một khớp nối. Chúng ta sẽ nối hai phần này tiếp giáp với nhau. Sau đó ta dùng ốc để cố định lại vị trí rất dễ để thao tác.

Như vậy chúng ta đã hoàn thành quá trình lắp dây vào phích cắm công nghiệp Legrand.

Lắp ráp ổ cắm thì cũng khá giống như vậy vì thiết kế theo đúng quy chuẩn nhưng có thêm nắp giúp bảo vệ tốt hơn.

Kết luận:

Qua bài viết này hy vọng bạn đọc sẽ hiểu và có thể thao tác một cách dễ dàng với phích cắm công nghiệp Legrand! Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về hộp âm sàn của công ty.

Nếu bạn có thắc mắc hãy liên hệ Công ty Giải Pháp Công Nghệ NTM để được tư vấn tận tình. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *