RISCO GROUP là nhà sản xuất và phát triển các giải pháp an ninh hàng đầu thế giới. Thành lập năm 1978 với tên gọi là Rokonet chuyên sản xuất các đầu báo động chất lượng cao, RISCO Group đã dần phát triển trở thành công ty dẫn đầu thị trường và là nhà sáng chế ra các giải pháp cho thị trường an ninh chuyên nghiệp, với hệ thống phân phối trên toàn thế giới.

RISCO Group thiết kế, sản xuất và kinh doanh các giải pháp đầu cuối cho toàn bộ mảng lắp đặt an ninh, từ các hệ thống có dây, không dây  cho khu vực dân cư và tòa nhà, bao gồm đầy đủ các phụ kiện cho từng hệ thống hoàn chỉnh, tới hệ thống an ninh tích hợp và phần mềm quản lý chung, các hệ thống quản lý vào ra trên diện rộng phù hợp với các doanh nghiệp lớn. 
RISCO Group là đơn vị dẫn đầu về công nghệ, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh đa dạng, lắp đặt và sử dụng đơn giản, thông minh và tiết kiệm rất thông dụng với người sử dụng.
Với mong muốn cung cấp cho khách hàng một loạt các giải pháp quản lý bảo mật hàng đầu.

Giải pháp của Risco Group dựa trên công nghệ đám mây và SaaS cho phép lắp đặt hiệu quả và tiết kiệm chi phí, đồng thời làm cho việc sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh trở nên dễ dàng, cho phép khách hàng tự do điều khiển hệ thống báo động cũng như xem hình ảnh video và các hình ảnh tĩnh tại hiện trường, đánh dấu xu hướng tự theo dõi & bảo vệ.

Tất cả các sản phẩm của Risco được tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế. mang tính sáng tạo, linh hoạt, dễ sử dụng và dễ cài đặt.

RISCO cam kết liên tục phát triển các sản phẩm để cung cấp các hệ thống tiên tiến nhất cho thị trường thiết bị an ninh

Hệ Thống An Ninh