0902 791 375

Đại Lý Phân Phối Cổng Tự Động Tại Long An


1. Khái quát chung về như cầu sử dụng cổng tự động tại Long An

Tại Long An, nhiều cơ quan, doanh nghiệp, công ty sử dụng cổng tự động để chắc rằng an ninh cho công ty. Cho đến ngày nay, cổng tự động tại Long An được người dân ưu chuộn không chỉ được coi là công nghệ cao, mà tính năng quan trọng nhất của nó là một loại mặt hàng thông minh không chỉ bảo vệ công ty và ngôi nhà ngoài trời, mà còn tăng cường tính chuyên nghiệp của nó. Được các đơn vị giao thương sử dụng. quý khách hàng có nhu cầu sử dụng lắp đặt cổng tự động hóa dài ngày có thể liên hệ với công ty xây dựng để được thương lượng báo giá tốt nhất.

Long An là tỉnh có diện tích khá rộng gần như bao trùm Thành phố Hồ Chí Minh. Bình Dương là một trong hai tỉnh phát triển nhất đông nam bộ. Long An được coi là cầu nối tạm thời giữa miền Tây và Đông Nam Bộ bằng đường bộ và đường sông.

lap-rap-cong-tu-dong-tai-long-an2
Cổng tự động tại Long An

Tỉnh Long An có khá nhiều doanh nghiệp nước ngoài và Việt Nam trong những khu công nghiệp. Hầu hết những doanh nghiệp sử dụng cổng tự động nhập khẩu với giá đảm bảo. Hành tây cũng khác nhau. Mặc dù vậy, các doanh nghiệp sử dụng sản phẩm cổng tự động nhập từ các quốc gia khac cung cấp thì hơi khác một chút chút , nghĩa là các doanh nghiệp đi sau cũng tốt hơn về mẫu mã, bảo hành so với những doanh nghiệp cung cấp cổng tự động hóa.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ NTM chuyên phân phối cổng tự động và lắp đặt cổng âm sàn , cổng lùa tự động , motor cổng tự động, cổng xếp tự động cho doanh nghiệp và gia đình tại Long An, chúng tôi tư vấn kỹ thuật và hỗ trợ. Hỗ trợ thiết kế cho người tiêu dùng cơ sở.

Không chỉ có thế công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa bảo trì sửa chữa cổng lùa tự động , sửa chữa motor cổng trượt tự động , lắp đặt thay thế kiện tùng cổng chính hãng cho những nhà máy, xí nghiệp. Một cơ sở công nghiệp ở tỉnh Long An

Nhà Phân phối độc quyền cổng tự động Lifehome 

2. Kỹ sư lắp đặt motor cổng tự động tại Long An

lap-rap-cong-tu-dong-tai-long-an
Lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn
lap-mo-to-cong-tay-don
Lắp đặt cổng tự động cánh tay đòn

Những kỹ sư và nhân viên kĩ thuật của chúng tôi đang tiến hành khảo sát toàn cục cơ sở để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ và hóa giải các vấn đề đáng tiếc trong giai đoạn đầu.

Sau khi khảo sát xong, chúng tôi sẽ thiết kế và cung cấp cho khách hàng một báo giá chi tiết duy nhất.

Có thể mất vài ngày để lắp đặt hệ thống cổng tự động (tùy thuộc vào quy mô, kích thước và phòng).

Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi có thể được tinh chỉnh trong ngày để không làm gián đoạn công việc bán hàng của bạn, phục vụ tối đa lượng khách hàng qua cổng.

Nó cũng thực sự có thể được lắp đặt ngoài giờ hành chính, theo yêu cầu của cơ sở để đáp ứng các hoạt động buôn bán .

Những các người có chuyên môn của chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt thiết bị cổng tự động tại Long An, rất thân mật và gần gũi trong việc tiếp xúc với người tiêu dùng .

Họ có kinh nghiệm bảo mật và đánh giá nguy cơ và đưa ra các giải pháp thích hợp để việc thiết đặt hoạt động theo những tiêu chuẩn an ninh quốc gia.

3. Một trong những đơn vị cung cấp cổng tự động bậc nhất tại Long An

CTY-NTM
Công ty TNHH giải pháp công nghệ NTM

Công ty TNHH giải pháp công nghệ NTM là đại lý phân phối thiết bị cổng tự động, cổng tự động cho những thương hiệu bậc nhất thế giới LIFEHOME

Để mang đến Long An những thiết bị hiện đại với công nghệ tiên tiến nhất, những kỹ sư của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn các giải pháp tốt nhất tùy theo ứng dụng của bạn.

Tất cả những cổng tự động và động cơ cổng hoạt động tự động LIFEHOME lắp sẵn của chúng tôi đều được thiết kế theo phong cách chu đáo để chắc rằng an toàn cho công trình.

Chúng tôi cung cấp nhiều loại phụ tùng cổng tự động vô cùng tiện lợi và có ích đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng như: khóa điện, tinh chỉnh và điều khiển từ xa, nút bấm chức năng, pin sạc dự phòng, …

4. Những loại cổng tự động được lắp đặt tại Long An

  • cổng trượt tự động 
  • Cổng hoạt động tự động mở
  • Cổng âm sàn
  • Motor barrier tự động

Xem thêm: Tất cả mặt hàng cổng tự động Lifehome

5. Ưu đãi đặc biệt cho quý khách hàng Long An

Chúng tôi bảo hành thời gian dài 24 tháng cho tất cả các thiết bị cổng được lắp đặt mới hoặc thay thế.

a. Cơ chế bảo hành bao gồm các gì?

motor-cong-mo-tu-dong-canh-tay-don
Kiểm tra quá trình hoạt động của cổng tự động

– Thiết đặt mới:
Không phải tất cả các lỗi thành phần và sản phẩm  hoặc những lỗi lắp đặt đều do sử dụng hoặc thải bỏ chưa đúng cách, chưa đúng cách.

– Thay thế thiết bị:
Thay thế những bộ phận bị lỗi. Những bộ phận này được thay thế không tính tiền và có đáng giá thêm 3 tháng hoặc cho đến khi hết thời hạn bảo hành thuở đầu, tùy theo thời gian nào dài hơn.

Bảo hành sẽ vô hiệu nếu hàng hóa hoặc bộ phận được cung cấp bởi một người không phải là doanh nghiệp hoặc bởi một công ty được công nhận là không thực sự phù hợp.

Sản phẩm không được sử dụng như mục tiêu của người tiêu dùng hoặc được sử dụng cho mục đích thương Mại hoặc công nghiệp thông thường.

b. Những chính sách không bảo hành

– Sự phá hủy
– Lạm dụng hoặc bỏ bê khách hàng 
– Thiệt hại ngẫu nhiên / thay thế pin
– Tự điều chỉnh hoặc tự phục vụ.

Trong quá trình lắp đặt sản phẩmnhững kỹ sư của chúng tôi lắp đặt thiết bị đóng mở cổng tự động và thiết bị đóng mở cổng tự động theo khuyến nghị của đơn vị phân phối về khoảng cách kích hoạt và vùng an toàn.

Nếu khách hàng muốn điều chỉnh theo sở thích riêng của mình, chúng tôi sẽ cung cấp lời khuyên và điều chỉnh nếu bạn tiếp tục yêu cầu. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay liên hệ với Nhà Thông Minh để chúng tôi có thể phục vụ nhu cầu của bạn.

Cảm ơn mọi người đã xem bài viết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *