kinggate

HỆ THỐNG ÂM THANH ĐA VÙNG LEGRAND

Hệ thống âm thanh thông minh mà Legrand mới ra mắt được thiết kế để tiếp cận với nguồn âm nhạc vô tận, cùng với chất lượng âm thanh đặc biệt, chúng có thể gây ấn tượng sâu sắc với các nhạc sĩ chuyên viết về thể loại nhạc thính phòng,Hệ thống âm thanh NuVo còn cho phép người dùng sáng tạo và tùy biến một cách dễ dàng, kể cả với người yêu âm nhạc và ít hiểu biết về kỹ thuật. Hệ thống này được cấu tạo từ các linh kiện âm thanh có độ trung thực cao (Hi-Fi audio) và ampli đa vùng được kết nối với mạng nội bộ qua sóng wifi hoặc qua dây mạng LAN. Chỉ với một nút bấm và bằng dòng tín hiệu số truyền tải chất lượng cao, các bản nhạc sẽ được trích xuất từ nguồn nhạc vô tận bởi những chiếc smartphone, trực tuyến trên internet hay từ thư viện media của gia đình
banner 6

CHUÔNG CỬA MÀN HÌNH LEGRAND

Chuông hình Legrand Classe 300X13E là sản phẩm chuông cổng có hình (gọi tắt là chuông hình) của tập đoàn Legrand (Pháp). Sản phẩm này là sự cải tiến vượt trội từ các sản phẩm chuông hình trước đây cùng với việc tích hợp các công nghệ hiện đại nhất đã đưa Classe 300X13E trở thành sản phẩm hàng đầu trong thị trường chuông hình với mức bảo mật cao nhất,
banner 5

THIẾT BỊ ĐIỆN CAO CẤP AXOLUTE BTICINO - LEGRAND

Dòng sản phẩm Axolute có tới 41 mặt che thiết bị để bạn có thể tự do lựa chọn. Nếu như chúng vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu hay sở thích, Axolute đem đến cho bạn một giải pháp hoàn toàn mới và khác biệt. Đó chính là việc bạn có thể tự tạo những mặt che riêng theo ý của riêng mình, từ những chất liệu khác nhau.
arteor

ARTEOR EXCLUSIVE - THIẾT BỊ ĐIỆN CHO CÁC DỰ ÁN CAO CẤP

Arteor, dòng sản phẩm nổi tiếng của Legrand được đón nhận rộng rãi trên toàn thế giới, hiện nay legrand đã cho ra đời thế hệ sản phẩm cao cấp mới: Arteor Exclusive. Với phong cách độc đáo, việc lựa chọn bảng màu, vật liệu và kết cấu linh hoạt, Arteor Exclusive đã mang lại một cảm giác mới, được kỳ vọng sẽ đáp ứng được các kế hoạch và phát triển trên toàn thế giới trong tương lai.
Banner Home -02

GIẢI PHÁP ĐIỀU KHIỂN CHIẾU SÁNG TỰ ĐỘNG CỦA HÃNG LEGRAND

Giải pháp sử dụng cảm biến chuyển động của Legrand giúp giảm thiểu thời gian chiếu sáng không cần thiết, đặc biệt thích hợp cho các khu vực qua lại thường xuyên như hành lang, cầu thang và nhà vệ sinh vvv . Nhằm tiết kiệm năng lượng, giải pháp được thiết kế để sử dụng ở các khu vực có ít hoặc không có ánh sáng tự nhiên, trong các tòa nhà văn phòng làm việc, biệt thự, căn hộ.
ĐIỆN THÔNG MINH>> Xem Thêm
Cổng Tự Động>> Xem Thêm
Thiết Bị Điện BITCINO>> Xem Thêm
Thiết Bị Điện LEGRAND>> Xem Thêm

Đối Tác

Dự Án Đã Thực Hiện